AT HOME WEDDING
วาระเวลาได้ทำการออกแบบ SERVICE ใหม่ที่เป็นทางเลือกเพื่อตอบสนองเทรนด์การแต่งงาน ในยุคนี้ที่บ่าวสาวหลายท่านอาจจะอยากจัดงานแต่งงานเล็กๆ ที่เรียบง่ายในบ้านของตัวเอง

AT HOME WEDDING PACKAGE ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองรูปแบบการแต่งงาน ร่วมยุคสมัยที่ คุณก็สามารถเปลี่ยนบ้านให้เป็น VENUE เล็กๆที่อบอุ่น ด้วยอุปกรณ์การตกแต่ง และของใช้ในพิธีของทางวาระเวลา ในราคาเริ่มต้น 59,000 บาท ทั้งนี้เรายังมีทีมงานที่จะช่วยดูความเรียบร้อยวันสำคัญของคุณหน้างานอีกด้วย
ใน PACKAGE นั้นครบไปด้วย SCENE DESIGN ต่างๆ ที่เราได้ออกแบบไว้ เพื่อเหมาะสมกับการ จัดเลี้ยงและทำพิธีมงคลสมรส แบบเรียบง่ายแต่อบอุ่น ซึ่งประกอบไปด้วย การตกแต่งสำหรับBACKDROP
- ฉากพื้นหลังขนาด 3.6*2.4 ม. (สามารถปรับความกว้างและยาวได้)
- ป้ายชื่อบ่าว-สาว 1 จุด - 2 Flower stands (ตกแต่งดอกไม้ด้านข้าง) - เก้าอี้ Chiavari 20 ที่นั่ง
อุปกรณ์สำหรับพิธีสงฆ์
- ที่นั่งพระสงฆ์ สำหรับ 9 รูป พร้อมโต๊ะหมู่บูชา อาสนะ และตาลปัตร
อุปกรณ์สำหรับพิธีการ
- พานขันหมากมาตรฐาน 5 พาน (พร้อมตกแต่งดอกไม้) - ชุดตั่งรดน้ำสังข์ พร้อมตกแต่งดอกไม้ - มาลัยมงคลบ่าวสาว พร้อมอุปกรณ์ แป้งเจิม และสายมงคล - สายกั้นประตู 9 เส้น
- อุปกรณ์สำหรับพิธียกน้ำชา อุปกรณ์อื่นๆ
- ป้าย welcome board พร้อมข้อมความ - ตกแต่งโต๊ะลงทะเบียน พร้อมกล่องใส่ซอง
You make yourself at home, we make over your home. ให้วาระเวลาได้เข้าไปตกแต่งบ้านให้งานแต่งงานของคุณนะคะ
************************************************
*ราคานี้ยังไม่รวมค่าเดินทางขนส่ง *ราคานี้ยังไม่รวม VAT 7%